CÔNG NGHỆ MÁY PHA CAFE SAECO

DAO XAY 100% BẰNG GỐM SỨ

Không giống các máy pha cafe tự động thông thường sử dụng dao xay hạt bằng thép, 100% máy Saeco sử dụng dao xay bằng gốm sứ để bảo toàn tối đa hương vị tươi mới của cà phê. Với đường cắt sắc bén và đồng nhất, máy có thể xay hoàn hảo bột siêu mịn cho tách espresso đậm đà hay xay thô hơn cho một tách cà phê dịu nhẹ. Máy có tối thiểu 5 mức chỉnh độ mịn và nhờ dao xay bằng gốm sứ, cà phê xay không bao giờ bị cháy khét do quá nhiệt.

VARIPRESSO BREWING CHAMBER

Sáng chế độc nhất từ Saeco – Varipresso Technology cho phép bạn tùy chỉnh áp lực ép của máy pha cafe – thấp hơn cho món Americano, cao hơn cho món cafe espresso đậm đà, crema dày thơm. Định lượng chuẩn xác liều lượng bột cà phê ít hay nhiều tùy yêu cầu của bạn.

CÔNG NGHỆ LATTE PERFETTO

Công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của Saeco – Latte Perfetto – đánh sữa đến hai lần

 

BỘ CỐI ÉP CÓ THỂ THÁO RỜI

Việc vệ sinh bộ cối ép máy pha cafe dễ dàng hơn trên máy pha cafe Saeco nhờ bộ cối ép có thể tháo rời dễ dàng và rửa trực tiếp dưới vòi nước bình thường. Giúp việc bảo dưỡng và vệ sinh máy thuận tiện hơn qua đó đảm bảo sức khỏe người sử dụng. Đây là phát minh độc quyền đến từ tập đoàn Saeco danh tiếng mà ở các máy khác sẽ không có được.

CHỨC NĂNG TỰ ĐỘNG VỆ SINH BỘ ĐÁNH SỮA

Sau mỗi lần thực hiện các món uống nền sữa như cappuccino, coffee latte, máy sẽ hỏi có muốn thực hiện vệ sinh bộ đánh sữa hay không. Công đoạn vệ sinh này diễn ra nhanh chóng và hoàn toàn tự động. Các món uống nền sữa sẽ luôn thơm ngon mà không lẫn vị ôi chua Đồng thời chức năng nhắc nhở tẩy cặn canxi định kỳ giúp máy luôn trong tình trạng hoạt động tốt, kéo dài tuổi thọ cho máy.

TÍNH NĂNG LATTE DUO TIỆN LỢI

Trên một số dòng máy cao cấp như Saeco Xelsis, máy có thể pha cùng lúc 2 món uống nền sữa khác nhau một cách nhanh chóng nhờ sở hữu 2 vòi chiết xuất cafe riêng biệt. Bạn có thể thưởng thức vừa latte macchiato vừa espresso macchiato hay cappuccino và latte coffee chẳng hạn.

BỘ LỌC SAECO AQUA CLEAN

Bạn có thể sử dụng bộ lọc nước kèm theo máy do chính Saeco sáng chế. Nhờ công nghệ thẩm thấu ngược mà nước sau khi được xử lí bằng bộ lọc này sẽ được khử i-on, loại bỏ hết tạp chất thành nước tinh khiết. Một chu kì sử dụng của Aqua Clean có thể lọc được gần 650 tách nước sôi tương đương với 5000 tách espresso cho bạn luôn an tâm trong việc thưởng thức cafe sạch.

THIẾT KẾ THANH LỊCH SANG TRỌNG

Các sản phẩm máy pha cafe của Saeco đều đề cao tính thẩm mỹ, tiện lợi. Mỗi chiếc máy luôn có vẻ đẹp tinh tế riêng giúp bạn tạo điểm nhấn cho không gian trưng bày. Saeco cũng sở hữu nhiều máy pha cafe đạt giải thưởng về thiết kế do IF tổ chức, điển hình là Saeco Xelsis.

0898001878
Liên hệ